Chuyện chung quanh một ngày chủ nhật

Hoa chuối ở trước sân của thư viện.

Một cây mọc dại trên sân nhà có trái giống như đậu.  Đến mùa cây có trái tất cả những loại berry mọc dại đều có trái và đã chín.  Ở sân cỏ những trái strawberry mọc hoang thành từng dây có trái li ti màu đỏ rất xinh xắn.

Cô lớn ở trường về rước con mèo cô gửi ở nhà bạn về.  Con mèo tên Nora đang nằm lim dim trên ngạch cửa sổ trong phòng của “mommy” của nó.

Ra phòng khách lừ lừ tiến đến chậu quỳnh.

Tấn công lá quỳnh.

Chui vào giỏ chứa quần áo bẩn để ngủ.

Hôm nay là ngày nhớ ơn bố. Hy vọng tất cả những người đã được lên chức bố có một ngày vui vẻ.

Tôi rất thông cảm những vui buồn trong đời làm bố của quí vị. Buổi trưa tôi đi chợ.  Hỏi chàng muốn ăn gì chàng bảo muốn ăn gỏi cuốn.  Đi chợ về tôi nghe hai tiểu thư báo cáo là bị bố mắng tội lười, ngủ dậy trễ, phòng của các cô bừa bộn lôi thôi. Mắng thế thì không oan nhưng các cô trả đủa bằng cách không nói chuyện tránh mặt không ăn chung.  Con mèo lại tiểu vào tấm thảm lót trong phòng tắm.  Tôi đi giặt và phơi tấm thảm lên một cái ghế của bộ bàn ăn picnic trên cái deck nhỏ ở sau nhà.  Chàng nhăn nhó quạu cọ bảo rằng cái ghế là để ngồi, dựa lưng và tấm thảm là thứ lót dưới chân. Tôi làm thinh không trả lời, thế nhỡ có lúc mình phải nằm dưới đất thì sao? Chàng làm như con nhà quan.