Tình hình mấy hôm nay

Đầu tiên xin cảm ơn mấy tờ nhật báo và tờ CSCH mà Sài Gòn Nhỏ và đại ca đã có lòng gửi cho. Mở ra thấy có nhiều bài hay của những cây bút trứ danh như ông Bùi Vĩnh Phúc, Trần Văn Nam, còn nhiều nhưng không nhớ hết, thật là đáng tiếc. Tính đọc rồi viết một bài ngắn ngắn điểm báo nhưng chưa kịp đọc thì đã mang tặng cho các anh chị trong gia đình. Trời ơi thấy mấy anh chị em nhà tôi đón nhận mà thấy thương. Tính tôi hắc ám nên các anh chị không mấy ưa, nhưng rất gườm mặt bà chằng, thế nhưng đưa báo không bao giờ bị chê cả. Thật là trân trọng tấm lòng của quí vị. Ông Bùi Vĩnh Phúc viết biên khảo nhưng văn của ông rất đậm chất thơ, và trong cái cách ông phúc đáp bạn đọc rất lịch thiệp, đáng quý lắm. Các bạn blog của tôi nếu chưa có dịp đọc bài của ông thì tôi xin mách là ông viết trên Da Màu và Talawas.

Trục trặc computer mấy hôm nay mà lỗi tại tôi. Tôi vô ý block cái browser google chrome nên không dùng được. Họ cho cái code bảo là xem mấy chỗ mà tường lửa block. Tôi mở Window defender delete và add mấy lần lên xuống chẳng tới đâu. Mà internet chậm như nhỏ từng giọt làm tôi nghĩ là hard disk bị đầy nên lụi hụi delete mấy cái software không dùng. Cả ngày chẳng đến đâu. Tôi lại không nghĩ đến McAfee block Google Chrome. Mãi mới nhớ ra và unblock nó. Rõ là bà khờ.

Chiều hôm qua được đãi ăn bún thịt nướng. Đến nhà cô em thì thấy mấy bụi forsythia đã đươm nụ lấm tấm vàng tại vì trời ấm lên đến 50 độ F mấy hôm nay.