Funny Golden Globe Show

Không biết tối qua các bạn có ai xem buổi trao giải Golden Globe không. Rất là khôi hài. Hai cô dẫn chương trình Tina Fey và Amy Poehler làm tôi cười suốt buổi. Tôi không biết những câu nói khôi hài được tung ra trong buổi trao giải thưởng có được chuẩn bị và sắp đặt trước hay không, nhưng phải công nhận là người nào đó viết script rất hay và hai người emcee đã trình diễn những câu nói khôi hài này một cách tuyệt diệu.

Giới thiệu cựu Tổng thống Bill Clinton, đến để giới thiệu phim Lincoln của Steven Spielberg, Poehler nói tỉnh bơ: “Đó là chồng của Hillary Clinton.”

Tôi bật cười khi bà Aida Takla O’Reilly, Chủ tịch Hollywood Foreign Press Association bảo rằng: “Tôi biết là Jeffrey Katzenberg sẽ không bao giờ quên tên tôi, bởi vì ngay từ đầu ông đã chẳng biết tên tôi.”

Trước đó Jolie Foster nói dông dài có vẻ như cô sắp thổ lộ cô là người đồng tính nhưng cô đổi ý lái sang hướng khác. Thì cuối buổi trao giải Poehler đùa liền một câu, cô và Tina Fey sẽ cùng đi về nhà với Jodie Foster.

Cười suốt buổi.

6 thoughts on “Funny Golden Globe Show”

 1. Thật vui bạn nhỉ.
  Tôi có một kỷ niệm, hồi còn đi học có được gặp GS Tạ Quang Bửu trong một lần vinh hạnh; sau năm 1975, có chuyện vui về GS:
  Hỏi. Bây giờ Bác Bửu làm gì?
  Thưa: Tôi đang làm chồng Bà Bửu….
  .
  Tám à, những niểm vui nho nhỏ quanh ta.
  Chúc Tám vui!

  Like

 2. Chuyện không có gì to tát nhưng qua cách kể của Tám, đọc thấy ý vị lắm. HN đi chung với vợ, hay đùa khi giới thiệu với bạn bè: “Đây là mẹ của các con tôi” , có khi cô ấy cười, có khi cô ấy bực!

  Like

  1. Cám ơn HN. Chủ đề nữ quyền luôn luôn ám ảnh những cây bút nữ. Cả hai xướng ngôn viên Tina Fey và Amy Poehler đều là những người tự viết những câu khôi hài để trình diễn (comedian) nên chuyện cười về nữ quyền luôn xuất hiện. Cả cựu Tổng thống cũng bị hai nhà khôi hài này tước đoạt ngôi vị bắt ông núp bóng bà vợ danh tiếng của ông. Lúc kể lại Tám sợ người VN mình không thấy nó khôi hài vì khác văn hóa.

   Vâng, quan niệm về khôi hài tùy người tùy lúc, phu nhân của HN có khi giận cũng là chuyện bình thường.

   Like

 3. Em thích mê cách các MC của các chương trình nước ngoài thể hiện. Họ thường hài hước và rất tự nhiên. Ngày mới vui Tám ơi!

  Like

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s