Viếng Wateloo Village

This slideshow requires JavaScript.

Ông Tám đưa tôi đi viếng Waterloo Village. Đây là một làng được xếp trong danh sách nơi chốn chứa di tích lịch sử, ở phía Bắc thành phố tôi đang ở chừng 50 phút lái xe.  Trong làng có nhiều di tích lịch sử như những ngôi nhà của người Âu châu lúc mới đặt chân lên vùng đất này, có căn xây từ năm 1854.

Trong vùng này có một làng của người thổ dân da đỏ ở dọc theo dòng kênh đào Morris. Có một vùng đầm lầy mọc rất nhiều sen trắng nhưng tôi không chụp được ảnh nào đẹp. Có mấy cái hoa sen tôi chụp rất mờ nhưng tình cờ có con chuồn chuồn màu xanh đậu sẵn trên đó.

18 thoughts on “Viếng Wateloo Village”

 1. Xem hình với chú thích của Hà cho Gió có cảm tưởng là đang làm một cuộc du lịch nho nhỏ cùng nàng.

  Like

 2. Khách từ xa đến hẳn không thể thăm được những nơi chốn thú vị như thế. Chỉ mất có năm mươi phút chạy xe thôi ư? Tuyệt thật!

  Like

 3. Nếu chỉ 50′ chạy xe mà được viếng một di tích lịch sử với số hình ảnh chụp được thế này thật xứng đáng. Cám ơn BT đã cho bạn bè du lịch qua hình ảnh.

  Like

  1. Qua chơi thôi, không làm lụng nữa. Kim Ánh đã vất vả bao nhiêu năm rồi chưa mệt sao? Con gái không cho làm lụng là phải lắm.

   Like

  1. Cám ơn gokku189. Xin lỗi, tôi nên xưng hô như thế nào đây? Chú em, cậu em, hay tên? Cái nickname này nghĩa là gì? Tên của bạn là gì?

   Like

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s