Tạp chí Tân Văn số 85

Tân Văn 85

Hôm nhận được tạp chí tôi đã tự trầm trồ, chà, ảnh bìa đẹp thật, thích cái màu hồng dusty rose thật nhạt này, báo này có người làm bìa mỹ thuật quá.

Đọc bên trong thấy người chọn bìa là chị chủ biên kiêm chủ báo. Sao mà chị nhiều tài thế. Nói đến việc chọn bìa, sẽ thiếu sót trầm trọng nếu không nhắc đến việc chọn tranh hay ảnh đi kèm với những bài truyện/chuyện và thơ của chị Huệ trên trang mạng Gió O. Bài chuyện ngắn Tình Bidong có hai tấm ảnh floating của chị Lệ Liễu trôi bập bềnh trong nước biển nhìn thật là haunting và cộng thêm bài hát Một Ngày Trên Bidong thật là cảm động và … sang trọng.

Mấy nàng chủ biên văn học viết thư văn học rất hay. Chị HDT và chị Gió O viết thư văn học tháng 8 đọc hết sẩy con cào cào. Thư viết rất có tình với người cộng tác và bạn văn.

Tân Văn 85, có nhiều bài hay. Tôi thích truyện ngắn Tình Yêu của Mặc Bích.

Ngó qua ngó lại, tạp chí văn học nghệ thuật giờ chỉ còn có Tân Văn và Thư Quán Bản Thảo là còn in ra giấy.  Xin trân trọng cảm ơn tấm lòng của những người quan tâm đến việc xuất bản văn học dù là báo giấy hay báo điện tử. Công sức nhọc nhằn vô cùng, nếu không vì lòng yêu thương văn học và tiếng Việt, để thì giờ đánh bài đậu chếnh chắc đỡ mệt hơn 🙂

Cám ơn Đại ca và chị HDT đã tặng báo.

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s