Tiễn năm cũ bằng những hình ảnh cũ

Chùm ảnh này tôi chụp thành phố New York năm 2011. Ảnh không thiện nghệ, nhưng nhìn chúng cũng thấy được ánh đèn lộng lẫy, dòng người nhộn nhịp ghé thăm thành phố dường như không bao giờ ngủ này. Nếu tôi còn trẻ, tôi muốn ngủ qua đêm ở đó và dậy thật sớm để nhìn thấy bộ mặt của thành phố New York lúc vắng người nhất. Đến New York City bạn sẽ có cảm giác  không ai biết mình, không ai để ý đến mình, hay mình có thể chọn cho mình một con người nào đó khác hẳn con người thật của mình. Và hòa nhập vào dòng người, tạm thời biến vào trong môt giấc mơ cho đến khi…

17 thoughts on “Tiễn năm cũ bằng những hình ảnh cũ”

 1. Happy New Year chi Tám ơi. Em xin chúc chị cùng gia đình một năm mới an bình, hạnh phúc , như ý và có thêm thật nhiều hình và bài viết hay chị nha

  Liked by 1 person

 2. Bà Tám có bao giờ countdown NYE ở Time Square chưa? Tối qua xem trên TV mà ước gì :). Chúc bà Tám năm mới, tuổi mới, niềm vui mới và luôn khỏe mạnh, gia đình an lành hạnh phúc.

  Liked by 1 person

  1. Ngày còn trẻ có đến Time Square vào đêm giao thừa nhưng không chờ được đến giờ quả cầu rơi vì lạnh quá và… mắc tiểu quá. Lúc ấy đông nghẹt người và thời xa xưa không để ý người ta có đặt mấy cái johnny không. Chúc Stef và gia đình một năm mới mọi điều như ý.

   Like

 3. Hy vọng một ngày nào đó Uyển Vy sẽ đi chơi ở New York, thành phố không bao giờ ngủ (say), ngủ giấc ngắn ngắn chừng một hai giờ đồng hồ thì có.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s