Halloween

Ở một xứ sở giàu có và thanh bình, người ta có đủ thứ lễ hội để ăn mừng vui chơi. Halloween, không chỉ là ngày của trẻ em đi “trick or treat” xin kẹo của láng giềng, mà còn là ngày hội khiêu vũ hóa trang, tiệc tùng của người lớn. Tuần trước đi hiking ngang qua Ghost Village đã thấy người ta chuẩn bị tiệc. Hôm qua thấy ở công viên gần chỗ làm người ta chuẩn bị diễn hành chung quanh thành phố để chào đón Halloween. Có mấy tấm ảnh đăng lên mời các bạn xem.

5 thoughts on “Halloween”

 1. Hình ảnh người hóa trang thành người dơi đẹp quá chị Tám. Tối nay em cũng xí xọn hóa trang để vui với ngày Halloween. Năm nay trùng vào thứ bảy nên cũng thấy thoải mái vui chơi hơn. Mấy năm trước nhằm vào ngày thường hay chủ nhật nên có hơi uể oải đi party chị há. Happy Halloween! 🙂

  Liked by 3 people

  1. Xóm nhà mình chẳng ai đến xin kẹo cả. Một phần vì là ngõ cụt, một phần vì xóm không có trẻ em ở tuổi đi xin kẹo. Trẻ em tuổi đi xin kẹo thời mình mới dọn về bây giờ đã là người lớn, đi làm ở nơi khác. Trẻ em mới đến thì quá bé.

   Liked by 1 person

   1. Nơi mình ở đông con nít lắm. Town này có sáu trường tiểu học, hai middle schools. Nhiều gia đình dọn đến từ Brooklyn và Staten Island. Mỗi năm thuế nhà cứ lên vì school budget. Mai mốt lúc con út vào đại học chắc mình phải dọn nhà ở nơi khác.
    Trẻ con đến bấm chuông nhà khá nhiều, làm bà nội tụi nhỏ nervous hơn thường.

    Liked by 1 person

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s