Thử cái phone

Hôm qua trời u ám, không lạnh, cỡ 50 độ F (10 độ C). Tôi đi rừng cho tiêu bớt thức ăn dồn vào bao tử liên tiếp mấy ngày. Mấy tấm ảnh này là dùng thử cái fone mới Samsung Galaxy 6. Dùng chưa quen, thấy có nhiều cái bất tiện nhưng được cái nó nhẹ.

Từ tháng Mười đến nay tôi ăn tiệc quá nhiều. Giỗ hai đám, có người thân đến viếng, đi chơi nhà người quen, lễ Giáng sinh hai ba nhà luân phiên tổ chức tiệc vì nhà nào cũng có con ở xa về, ăn nhiều và toàn là thức ăn béo bổ. Ngay cả tiệc chay cũng bổ béo với dầu chiên, dầu mè, cộng thêm đường và bột ngọt. Bạn có để ý là người ta nấu thức ăn chay hay bỏ thêm đường nên món nào cũng ngọt. Thêm nữa là thức ăn chay lại nhiều chất bột nên không phải cứ ăn chay là tốt. Bây giờ ngồi đây, tôi thầm mong là sẽ tránh được tiệc Tất Niên.

Thời tiết sao mà ấm bất thường. Ngày nào cũng mưa, nhờ trời ấm chứ nếu không thì chắc tuyết lấp cả cửa ra vào. Sương mù ngày nào cũng có, chỉ tiếc là tôi không có tài làm thơ chứ nếu không cũng được nhiều bài thơ về sương mù.

 

16 thoughts on “Thử cái phone”

  1. Cái đồ nhúng bánh tráng này của bà chị mua dùm, chắc cũng là đồ của người Việt mang qua. Mình không cần phải thò tay vào, chỉ cần để miếng bánh tráng, xoay vòng cho ướt hết cái bánh tráng rồi lấy ra. Thấy dùng cũng tiện. Khi rửa lau thì dùng chiếc đũa đẩy miếng giẻ hay giấy vào.

   Liked by 2 people

  2. Tám tui thử cái phone Samsung 6S như thế nào? thấy hình cũng đẹp. Hôm Blk Friday nó sell mà tôi bận rộn cho nên chưa mua được. Tôi cũng thích Samsung 6S.

   Liked by 1 person

 1. Thử cái phone mà hỏng thấy cái phone. Nên hỏng rõ là SS Galaxy note 6, hay S6. Dùn sao, cũng chúc mừng Bà Tám có “đồ chơi” mới.

  Liked by 2 people

  1. Thật tình là Tám hà tiện quá nên xài cái flip phone từ hồi thời ông Tám Đế đến bây giờ. Sẵn cuối năm Best Buy bán hạ giá hễ mua phone thì được tặng một cái TV 32 inch nên mới mua phone. Biết là hễ của rẻ thì là của hôi nên ngại không dám khoe cái phone Galaxy S6 (Verizon).

   Liked by 1 person

 2. Nghe thiên hạ bình luận là Samsung note 6 chụp hình đẹp. Hà chụp rồi so sánh nó với máy chụp hình thấy nó thế nào ?

  Liked by 2 people

 3. Mình thử chụp chưa quen tay nên ảnh mờ và không focus đúng như mình muốn. HA đi chơi Hawai sướng nhỉ, chỉ tiếc là thiếu ông bạn phó nhòm ngày xưa, nếu còn thì ảnh còn tuyệt hơn nữa. Bây giờ lập trình chuẩn bị đi nơi nào nữa đây nàng.

  Liked by 1 person

Comments are closed.