Nghe đọc Mở Nắp Hầm của Nguyễn thị Hải Hà

Xin trân trọng cảm ơn hai người bạn trên Facebook Tám Tình TangKim Oanh đã nhín thì giờ đọc hai truyện ngắn của tôi. Hai bạn này cũng đã đọc một truyện ngắn khác của tôi trước đây. Truyện Tình Bi Đông Có List thì Dông. Hai bạn làm tôi cảm động quá biết lấy gì đền đáp công của các bạn đây. Truyện này đã đăng ở Gió O.

Mời bạn nghe nhen. Giọng Kim Oanh nghe “đã” lắm. Nàng nói giọng Huế, giọng Bắc, giọng Nam, rất diễn tả. Làm tôi thấy, té ra truyện tôi viết nghe cũng được lắm. 🙂 Cám ơn Kim Oanh đã truyền sức sống và sự truyền cảm vào truyện. Lại còn đoạn nhạc Biển Nhớ nữa, làm cảm động quá trời luôn.

http://www.gio-o.com/NguyenThiHaiHa/NguyenThiHaiHaMoNapHam.htm

12 thoughts on “Nghe đọc Mở Nắp Hầm của Nguyễn thị Hải Hà”

   1. Nghe để thương tính nhân bản trong cách chị viết cách nhìn khoan dung không óan trách hận thù – đời trôi mênh mênh mông mông trên sóng nước, khi nóng lúc lạnh- khi trời trong khi trời mù sương – toàn cảnh đời dập dềnh trôi nổi ấy, chút tình chia sẻ lúc phong ba bão táp quý giá biết dường nào. Tưởng chết được sống lại chúng mình đã may mắn làm nhân chứng sống, có lẽ sau này khi thế hệ tiếp theo lớn lên đọc lại họ có thể nghi ngờ “Thật hay giả tưởng!” nhưng với chị Tám Nguyễn Thị Hải Hà thì có máu và nước mắt tẩm trong đó . Mình đọc Nguyễn Thị Hải Hà nhiều lắm trên các trang web – chuyện bâng quơ chi mà làm trĩu lòng người đọc đây nè, dù hiểu khi mình viế kể được ra là đã xóa dần đi các cơn ác mộng .
    Quý mến.

    Liked by 1 person

 1. Hồi này em cũng hay lên youtube nghe đọc truyện hơn là on line đọc vì mùa hè là mùa em rất yếu , bịnh hoạn hoài. cho nên nằm trên giường nghe đọc truyện thật khỏe. Em có leave message trên youtube. Chúc chị Tám luôn vui, khỏe , viết truyện bâng quơ nhưng đôi khi hổng có bâng quơ chút nào , hiiiii 🙂

  Liked by 1 person

 2. Ngữ nhười điệu đọc rất phù hợp với giọng văn mộc mạc và thanh thoát của chị Tám.
  Em từng nghe người thân kể về chuyến vượt biển năm xưa, kể trong nước mắt chị Tám ơi. Con nhỏ không chịu nổi sóng biển chết trên tàu người ta sợ xác thối đã quăng cháu xuống biển. Sang đến Mỹ chị ấy bị tâm thần hết 6 năm mới bình phục !

  Liked by 1 person

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s