Thư Quán Bản Thảo 73

Hôm nay (Chủ Nhật 15 tháng 01 năm 2017) trời ấm 41 độ F, có nắng. Tuyết hôm qua rơi một lớp mỏng hôm nay đã tan hết. Tối qua Boyfriend trở về ổ ngủ suốt đêm. Sáng tôi cho chàng ăn, ăn xong chàng đi mất.

Không làm gì ngoài làm biếng, tôi xem phim và ngủ gà ngủ gật. Buổi chiều nằm đắp mền đọc Thư Quán Bản Thảo số 73. Cuốn sách nhỏ, không dày lắm, nằm đọc không sợ mỏi tay. Đọc một hơi hết quyển tạp chí mỏng và vì nhà văn Trần Hoài Thư cằn nhằn sách in lúc này không tranh được độc giả với blog, facebook, và ebook. Sách gửi người nhận không đọc. Tôi viết vài hàng để nói rằng, tôi có đọc đây nha.

tqbt73

Có nhiều bài đọc thật thú vị như bài “Một Cách Đi Về” của ông Tô Thẩm Huy, bài “Văn Hóa Đình Làng” của ông Nguyễn Đăng Thục, “Giai Thoại Về Văn Học của Phạm Nguyễn Du” của Hồng Liên Lê Xuân Giáo, “An English Memoir on Vietnam” của Nguyễn Thế Anh, “Lịch sử và Giai thoại bưu trạm Việt Nam” của Hương Giang. Còn nhiều nhưng kể nữa e bạn đọc mất hứng. Bạn nào muốn tìm hiểu thêm về Văn Hóa Nguyệt San có thể e-mail trực tiếp nhà văn Trần Hoài Thư.

tranhoaithu16@gmail.com

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s