Good Friday

Tôi đưa người bạn đi chơi ở New York City hôm qua. Gặp dịp Good Friday nên St. Patrick Cathedral có lễ. Bạn tôi có đạo nên muốn vào dự lễ. Còn tôi thì đã nhiều năm nay muốn xem bên trong của đại giáo đường này nhưng chưa có dịp. Tôi thích nghe đàn organ và thánh ca lại được nghe loại nhạc này trong một trong những đại giáo đường nổi tiếng nhất thế giới.

Trứng Phục sinh ở Rockefeller Center

bên trong St. Patrick Cathedral

những ô kính cửa sổ đầy màu sắcmột góc bên ngoài của St. Patrick Cathedral

 

14 thoughts on “Good Friday”

   1. Dạ, đi chơi vui và hạnh phúc chị ha. Em được ngắm những nơi chị đi qua, nơi đó nếu không có những người viết blog như chị, mãi em chẳng bao giờ biết đến. Iu chị!

    Liked by 1 person

    1. Mình cũng nghĩ như thế khi đọc về những nơi chốn Anh kim đi qua và viết lại, thêm vào đó là những hình ảnh tuyệt đẹp. Nhiều khi đến những nơi ấy lại không nhìn thấy cái đẹp mà Anh kim nhìn thấy vì không có tình yêu và cảm xúc nồng nàn về một nơi chốn như Anh kim đã cảm nhận.

     Like

     1. Chị ơi, trên Wordpess có rất nhiều chuyến đi của mọi người, họ viết lại và em làm theo họ. Em nghĩ đó cũng là cách đi lại nơi mình đã đi. Chị ở nước ngoài chị chia sẻ những nơi chị đi, làm bạn bè đọc rồi hiểu biết về nơi chốn ấy nên cảm thấy tuyệt vời.

      Liked by 1 person

Comments are closed.