4 thoughts on “Thu hát cho người”

 1. Hôm nay tôi dậy hơi trễ vì âm hưởng cuối tuần. Nghe bài này nhiều lần vẫn thích. Có lẽ mùa thu quá đẹp nhưng cũng ngắn ngủi nên HH thích nhiều đúng không? Hôm qua tôi có nhắc đến người tôi thích 10 năm, không phải bạn Điền, Điền là người làm tôi nghĩ nhiều về những cuộc sống ngắn ngủi vì bạn ấy tự ra đi sớm. Còn người tôi thích thì lạ thật tôi chưa bao giờ viết bất cứ một entry nào về bạn ấy, người đã ban cho tôi nụ hôn đầu tiên, không biết có phải thương hại hay không, nhưng tôi thỉnh thoảng vẫn nhớ về bạn ấy. Cho đến giờ tôi đã có thể nhắc đến một cách vô tư vì tôi nghĩ có lẽ đã nguôi ngoai. Bài hát này làm tôi cảm thấy rất thư giãn. Chuẩn bị đi làm được nghe bài hát hay. Cảm ơn HH nhé.

  Liked by 1 person

  1. Mình nghe nhạc buồn cũng cảm thấy relax chứ không buồn. Tuy nhiên, cơ thể mình phản ứng rất mạnh, một sự nhạy cảm cao độ, nếu mình nghe một bài hát thật hay, hay đọc một bài thơ thật hay, dù không buồn, mình cũng chảy nước mắt.

   Liked by 2 people

 2. Từ ngày còn ở trung học tôi đã thích những bài hát về mùa thu dù nơi tôi ở khi ấy mùa thu không đậm nét. Những bài hát về mùa thu dễ làm tôi cảm nhận sự nhẹ nhàng của màu sắc, giai điệu, ca từ… dù có khi chỉ là Giọt Mưa Thu hay một cái tên của người con gái học ở NB. Cảm ơn chị đã chia sẻ một bài hát rất hay mà mỗi lần nghe lại là thêm một lần xao xuyến.

  Liked by 1 person

  1. Cám ơn bạn ghé thăm. Bạn có bạn học ở NB? Hay chính bạn cũng học trường Trung học NB? Tôi có ít nhất hai người bạn được quen biết với ông VĐSB. Tôi chỉ nghe nhạc chứ không có cái hân hạnh biết nhạc sĩ.

   Like

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s