Tình Yêu Không Chỉ Là Viên Kẹo

Tình Yêu Không Chỉ Là Viên Kẹo. Sáng tác của Ngô Huy Khánh Trân. Ca sĩ Tuyết Mai .
CD Những Khúc Tình Thu của Ngô Huy Khánh Trân
CD Hoài Niệm của Ngô Huy Khánh Trân

Ở đây đang giữa mùa hạ. Từ hôm 8 tháng Sáu tôi đã thấy đom đóm lập lòe khắp nơi, từ khóm trúc trước nhà đến khu rừng tối om ở sân sau. Mưa to liên tiếp mấy ngày, có những hôm sương mù vây kín từ trên đồi Warren xuống thung lũng Green Brook. Buổi sáng chim hót vang trời, tiếng chim chìm vào tiếng mưa rơi. Trưa nay mưa tạnh, nắng ráo, trời cao. Trong cái không khí nhẹ nhàng, nhà vắng lặng, tôi nằm nghe nhạc. Hai cái CD Ngô Huy Khánh Trân gửi tặng tuần trước nữa, nhưng tôi để dành mãi đến hôm nay. Chỉ nghe nhạc thôi không làm bất cứ việc gì trong lúc nghe, và nghe bằng máy nghe CD chứ không nghe bằng computer. Tiếng nhạc vì thế trong trẻo hơn, du dương hơn. CD Hoài Niệm và CD Những Khúc Tình Thu

Nhạc của Ngô Huy Khánh Trân ngọt ngào, du dương, lãng mạn, rất nữ tính, rất nghệ sĩ, rất đẹp, rất thơ. CD trình bày rất đẹp. Mỗi CD có kèm theo một tập ca từ. Ca từ của mỗi bản nhạc là một bài thơ in trên giấy láng, phông nền là bức ảnh thật đẹp.

Hai CD, mỗi CD có 11 bản nhạc. Cả hơn hai mươi bản nhạc, bài nào cũng hay. Nhạc của Ngô Huy Khánh Trân, đằm thắm, ấm áp, dịu dàng, đượm một nỗi buồn nhẹ nhàng, như mùa Thu. Có những bản nghe một lần là chú ý mãi không quên, như bản “Sakura, Nhớ Một Mùa Hoa.” Tôi mời bạn nghe bài hát “Tình Yêu Không Chỉ Là Viên Kẹo” qua giọng hát của Tuyết Mai. Bài hát có những câu làm tôi chú ý.

Tình Yêu chẳng là viên kẹo luôn ngọt thơm.
Đóa hồng trong tay gai cào tìm nhỏ máu…

Xin mời bạn nghe.