Sắp hết nạn rồi

Tôi nghĩ sắp hết dịch rồi. Hôm nay trời có nắng, nhiệt độ lên đến 67 độ F. (19 độ C. nhiệt độ lý tưởng ở Đà Lạt) lúc giữa trưa. Hôm kia kìa số người chết ở NJ vì dịch bệnh xuống dưới 100. Nhưng hai hôm vừa qua ở mức trên dưới 150. Đi rừng thấy người ta ít đeo khẩu trang hơn, nhưng như vậy là thiếu cẩn thận.

Mời bạn nghe thêm một bài hát nữa. Tôi thích bài này vì nó giúp mình đối diện với cái chết một cách bớt sợ hãi hơn. Nếu một mai tôi có qua đời, không đòi hoa phủ đầy người chỉ muốn hành lý lên đường của mình nhẹ hơn. Traveling light qua giọng hát của ông Leonard Cohen.

8 thoughts on “Sắp hết nạn rồi”

 1. Mình cũng thích bài này, nhưng giọng nghe khàn khàn. Nghe hai lần đó Hà, mai thức dậy sẽ nghe thêm lần nữa, bây giờ khuya không dám mở lớn âm thanh.🌹👍

  Liked by 1 person

  1. Phải click vào trong blog thì mới thấy, có lẽ thế. Cô thấy có người vẫn nghe được. Cô không nhớ đã hứa giới thiệu thơ. Có lẽ hứa chép vài bài thơ trong mấy quyển thơ cô đã đọc.

   Like

 2. Thật lòng, bây giờ con mới được nghe những bản nhạc này.
  Mong cô có nhiều thời gian để viết về ý nghĩa của những bản nhạc cũ 🙂

  Liked by 1 person

  1. Cô cũng thoáng nghĩ đến nên viết một vài câu tóm tắt về bài hát để người không quen nghe tiếng Anh có thể nắm được nội dung bài hát. Thấy có vẻ không mấy người nghe nhạc nên cô không viết.

   Like

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s